HÃY CỨU LẤY RĂNG CỦA BẠN TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN
THỜI GIAN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÒN:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Bạn Jungbeom người hàn quốc, Sau khi 1 tháng sử dụng Bảo Sâm, và đã rất tin dùng sản phẩm sau khi hiệu quả bất ngờ.

Jungbeom Chia sẻ

Tôi đến từ hàn quốc, bạn bè tôi đã giới thiệu sản phẩm Bảo Sâm từ việt nam,Thật sự đáng kinh ngạc khi không thua kém gì những sản phẩm tôi đã dùng ở hàn quốc.

Im Soorin Chia sẻ

Bạn Jungbeom người hàn quốc, Sau khi 1 tháng sử dụng Bảo Sâm, và đã rất tin dùng sản phẩm sau khi hiệu quả bất ngờ.

Jungbeom Chia sẻ

Tác dụng khi sử dụng Thuốc sâu răng Bảo Sâm

Giảm đau răng tức thì ngay sau khi sử dụng thuốc.

 1. Sau 1-2 ngày sử dụng: Các cơn đau răng giảm rõ rệt, cường độ của các cơn đau cũng giảm nhiều.
 2. Sau 3-4 ngày sử dụng: Các cơn đau răng thi thoảng mới xuất hiện. Lúc này các bạn nên giảm liều lượng thuốc xuống, ngày bôi 2-3 lần vào lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ.
 3. Sau 5-6 ngày sử dụng khỏi hoàn toàn sâu răng, răng chắc khỏe hơn so với trước khi sử dụng thuốc. Các vết đen, ố vàng trên răng mờ đi.
 4. Sau 10-15 ngày sửa dụng: Răng chắc khỏe hơn, các vết đen và ố vàng trên răng cũng không còn nữa. Bạn đã khỏi hoàn toàn sâu răng.

Tôi đến từ hàn quốc, bạn bè tôi đã giới thiệu sản phẩm Bảo Sâm từ việt nam,Thật sự đáng kinh ngạc khi không thua kém gì những sản phẩm tôi đã dùng ở hàn quốc.

Im Soorin Chia sẻ

ĐAU RĂNG PHẢI LÀM SAO? CÁC BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG:

 • Thảo dược trị sâu răng Bảo Sâm được bào chế từ các thảo dược bí truyền, quý hiếm. Thuốc dạng Nước, bôi vào chỗ sâu, đau răng. Sau 2-3 ngày sẽ khỏi đau răng. Nặng lắm cũng chỉ 3 ngày là hết đau. Dùng liên tục 1 tuần sẽ khỏi hẳn sâu răng. Thuốc hiện được phân phối chính hãng từ nhà thuốc Đông y Bảo Sâm.

Tinh dầu chữa sâu răng Bảo Sâm được bào chế từ những vị thuốc trong dân gian hoàn toàn từ thiên nhiên. Qua hàng trăm năm với nhiều thế hệ đã lưu truyền bài thuốc quý đến ngày nay chuyên chữa các bệnh về răng miệng như sâu răng, đau răng, viêm chân răng, hôi răng…

Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, Thuốc chữa sâu răng Bảo Sâm an toàn tuyệt đối cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

 1. Bước 1: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Dùng đầu tăm đập dập hoặc tăm bông chấm vào thuốc sau đó bôi trực tiếp vào chỗ sâu, đau răng. Nếu có lỗ sâu thì bôi vào trong lỗ sâu sẽ giúp đạt được hiệu quả tối đa.
 2. Bước 2: Sau 3-5 phút xúc miệng nhổ thuốc đi. Ngày dùng 3-4 lần, dùng bất cứ lúc nào thấy đau răng.
 3. Lưu ý khi sử dụng thuốc: Thuốc có thể nuốt nhưng không nên nuốt vào sau khi sử dụng bởi vì các vi khuẩn gây sâu răng sẽ đi theo thuốc ra ngoài nếu bạn nhổ ra.
 4. Kiêng: thịt gà, cá khô, mắm tôm

Thành phần của thuốc chữa sâu răng Bả Sâm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ. Thành phần bao gồm:

 1. NHÂN SÂM
 2. HƯƠNG NHU
 3. BÁC HÀ
 4. TRÀM
 5. QUẾ
 6. Và một số dược phẩm bí truyền khác
 1. Trị tận gốc sâu răng, đau nhức răng, ê buốt răng
 2. Viêm, tấy, đỏ lợi, sưng lợi
 3. Tụt lợi khiến răng yếu, lung lay
 4. Dễ chảy máu dù chỉ tác động nhẹ, đặc biệt khi đánh răng hay khi xỉa răng
 5. Chảy mủ chân răng
 6. Viêm nha chu
 7. Nhiệt miệng, hôi miệng
 8. Kể cả các bệnh mãn tính về răng miệng

Sản phẩm hoàn toàn an toàn, và dùng được cho trẻ em, trẻ nhỏ đang sâu răng, hoặc sắp sâu, và phòng ngừa sâu răng rất tốt.

Sản phẩm bảo sâm làm trắng răng, nhưng không làm hại men răng vì sử dụng các hoạt chất trong thành phần, giúp ngăn ngừa vàng ố răng và giúp răng trắng dần lên chứ không tẩy rắng răng và làm mất men răng.

Tôi công tác ở việt nam, Răng bị sâu 3 năm rồi, tôi đã dùng nhiều loại thuốc và cho tới nay đây là sản phẩm đầu tiên có thể thay thế được sản phẩm răng miệng ở hàn quốc. Tôi tin dùng nó.

Kook Sungoo Chia sẻ

Bạn Đang Bị Vấn Đề Gì Về Răng

Chuyên gia, bác sĩ chuyên giúp răng miệng của bạn chắc khỏe trở lại